Katchen-Maberly ครัวสำหรับคนรักขนม
วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557
พายไส้กรอก
พายไส้กรอก
*ส่วนผสม*
แป้งพายสำเร็จรูป
ไส้กรอก
ไข่แดงสำหรับทาขนม
*วิธีทำ*
1.
นำแป้งออกจากตู้เย็นรีดให้เป็นแผ่น ทาด้วยไข่แดงเล็กน้อยวางไส้กรอกม้วนให้แน่น
2.
หั่นแป้งพายที่เตรียมไว้เป็นท่อน นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 400 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 15-20 นาทีหรือจนขนมสุกกรอบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น