วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

พายไส้กรอก

พายไส้กรอก

*ส่วนผสม*
แป้งพายสำเร็จรูป
ไส้กรอก
ไข่แดงสำหรับทาขนม
*วิธีทำ*
1.นำแป้งออกจากตู้เย็นรีดให้เป็นแผ่น ทาด้วยไข่แดงเล็กน้อยวางไส้กรอกม้วนให้แน่น
2.หั่นแป้งพายที่เตรียมไว้เป็นท่อน นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 400 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 15-20 นาทีหรือจนขนมสุกกรอบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น